tag:blogger.com,1999:blog-1942263990073456289.post1138219847867507908..comments2023-09-22T14:20:12.631+07:00Comments on Nổi lửa lên em: Chè bí đỏBếp Lọ Lem's Bloghttp://www.blogger.com/profile/13688414094278470586noreply@blogger.comBlogger2125tag:blogger.com,1999:blog-1942263990073456289.post-12096603179910958592007-12-06T15:33:00.000+07:002007-12-06T15:33:00.000+07:00Ừ, vật liệu món này đơn giản lắm, mua đậu xanh bóc...Ừ, vật liệu món này đơn giản lắm, mua đậu xanh bóc vỏ sẵn về ngâm 1h đồng hồ, gọt bí rồi nấu, siêng một chút thì vắt nước cốt dừa, lười thì mua 1 lon nước cốt Thái (dùng được vài ba lần, bịt kín để tủ lạnh nhưng đừng để lâu quá 5 ngày sẽ không còn ngon nữa)nấu cho kỹ vào lửa thật nhỏ nhé, đừng nấu vội... và phải mua loại bí cho thật ngon, dẻo đấy, bí sượng thì chán lắm, phải nhắm mắt lại mà ăn :((Bếp Lọ Lemnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1942263990073456289.post-53432216260584200722007-12-05T12:22:00.000+07:002007-12-05T12:22:00.000+07:00cái món này đơn giản dễ nấu đây, mà quan trọng là:...cái món này đơn giản dễ nấu đây, mà quan trọng là: bổ trí óc, giúp phát triển trí thông minh <= em đang rất cần cái này, hihi|S|irmitnoreply@blogger.com