tag:blogger.com,1999:blog-1942263990073456289.post7493534114652095605..comments2023-09-22T14:20:12.631+07:00Comments on Nổi lửa lên em: Bún măng (Bún gà sáo măng)Bếp Lọ Lem's Bloghttp://www.blogger.com/profile/13688414094278470586noreply@blogger.comBlogger5125tag:blogger.com,1999:blog-1942263990073456289.post-55186143633706079392007-10-30T13:04:00.000+07:002007-10-30T13:04:00.000+07:00món này trông hấp dẫn quá! sắp tới bếp lọ lem giới...món này trông hấp dẫn quá! sắp tới bếp lọ lem giới thiệu cách làm kem caramen nhé!Toe Toetnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1942263990073456289.post-23508860033206203542007-10-30T11:22:00.000+07:002007-10-30T11:22:00.000+07:00Thèm quá, sao ko dặt tên blog là ẩm thực nhỉ :DThèm quá, sao ko dặt tên blog là ẩm thực nhỉ :DHàLanGirlnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1942263990073456289.post-61319486212523551482007-10-29T08:19:00.000+07:002007-10-29T08:19:00.000+07:00Thân chào và rất hoan nghênh sự hưởng ứng của Bếp ...Thân chào và rất hoan nghênh sự hưởng ứng của Bếp "Đầu lâu cài nơ tím"!!<br />Thế này bạn ạ, mình nghĩ là bỏ măng vào nồi rồi đổ ngập nước để đó, lâu lâu ngó thấy nước vàng thì gạn đi rồi thay nước khác, 3 ngày sau đem luộc vài nước như vậy đơn giản và đỡ tốn công hơn nhiều...Tưởng tượng coi, nếu măng khô mà đem luộc ngay cho măng trắng và mềm thì eo ui chắc từ sáng đến chiều mới được bạn ạ, mình chưa làm vậy bao giờ hết, thân áiBếp Lọ Lemnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1942263990073456289.post-31843457811653006532007-10-28T12:54:00.000+07:002007-10-28T12:54:00.000+07:00mà thấy làm măng có vẻ phức tạp quá, mình bỏ lên l...mà thấy làm măng có vẻ phức tạp quá, mình bỏ lên luộc kĩ ko được hả chị, khỏi phải ngâm trước mất công|S|irmitnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1942263990073456289.post-36115309574421196202007-10-28T12:52:00.000+07:002007-10-28T12:52:00.000+07:00hehe, món này có vẻ dễ làm ha chị, để thử làm mới ...hehe, món này có vẻ dễ làm ha chị, để thử làm mới được|S|irmitnoreply@blogger.com