Đáng lý phải lo đi nghiên cứu cái blogspot để thêm vô nhiều tính năng cho phong phú nhà mới nhưng lại khoái làm ổ đậu xanh nên cứ để đấy, từ từ rồi tính sau.
Bánh tarte đậu xanh mặt dừa
200g đậu xanh nấu chín tán nhuyễn, 200g dừa nạo vắt nước cốt, 30g bơ, 200g đường xào cho ráo để nguội xong cho vào 2 lòng đỏ và vanilla trộn đều.
Xào 200g dừa với 100g đường, cho chút bột bắp, 1 lòng đỏ và bơ trộn đều.
Làm vỏ: Xem ở đây
Vét hôn hợp đậu xanh vào khuôn dàn đều, rải dừa lên mặt bánh.
Mở lò preheat 10 phút, để 200 độ C, nướng 15 phút rồi hạ xuống 185, khoảng 35 đến 40 phút hoặc thấy mặt bánh vàng sậm, thơm lựng là chín.
Bánh này để ngồi nhâm nhi với tách cà phê đen hoặc trà lài thì đúng kiểu.
No comments:
Post a Comment